Hướng dẫn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Hướng dẫn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Hướng dẫn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Các hoạt động kinh doanh hiện nay luôn cần phải đi kèm với việc áp dụng tối ưu các thành tựu công nghệ. Chỉ có như vậy, mỗi doanh nghiệp mới có được khả năng giao tiếp tốt với khách hàng và đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Hiện nay, một trong những cách thức tốt nhất để thực hiện điều đó chính là đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps.

Hướng dẫn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Tác dụng và ý nghĩa của việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Hiện nay, Google Maps được coi là một công cụ tìm kiếm rất hiệu quả dành cho người dùng và nó vô cùng có ích đối với những ai muốn tìm kiếm một địa chỉ nào đó mà mình chưa biết tới.

Đặc biệt, Google Maps là một trong những ứng dụng được sử dụng trên điện thoại di động, chính bởi thế nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó thường xuyên, bất cứ khi nào chúng ta muốn chỉ cần có kết nối Internet.

Vì thế nên, việc sử dụng Google Maps như một công cụ để các doanh nghiệp giúp cho khách hàng của mình dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, đặc biệt là khi thiết kế website du lịch, hoặc bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Cũng vì lý do này mà hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn và cố gắng đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps.

Lợi ích khi đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google maps

Trước hết, địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps sẽ luôn đi kèm với những thông tin hữu ích về doanh nghiệp của bạn, chính vì thế nên đây có thể coi là một hình thức quảng cáo, đưa hình ảnh, tên tuổi của một doanh nghiệp trở lên gần gũi, rộng rãi hơn với rất nhiều người.

Tất nhiên, về cơ bản thì tác dụng lớn nhất mà việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps sẽ giúp cho mọi khách hàng hay đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và tìm tới doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng, không gặp nhiều trở ngại.

Những định hướng cần có khi muốn đưa địa chỉ doanh nghiệp của mình lên Google Maps

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps cũng là một hoạt động yêu cầu sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng tới từ những doanh nghiệp bởi chỉ khi chuẩn bị tốt, có đáp ứng được tất cả các yêu cầu, điều kiện đặc biệt thì chúng ta mới có thể được Google chấp nhận.

Điều đầu tiên mà chúng ta cần chuẩn bị đó chính là logo, biểu tượng của doanh nghiệp để có thể hiển thị trên giao diện của Google Maps. Đương nhiên, việc chúng ta cần làm chỉ là chuẩn bị logo của mình khi đề xuất với Google.

Thế nhưng, để có thể gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý của người dùng ứng dụng Google Maps thì logo của bạn cần được thiết kế thật đẹp mặt, độc đáo.

Chuẩn bị một google doanh nghiệp độc đáo

Bước tiếp theo mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt khi muốn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps đó chính là những thông tin, hình ảnh về công ty của mình. Đó cũng là những điều cần thiết để Google có thể xác minh về doanh nghiệp của bạn.

Yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần có đương nhiên là thông tin về địa chỉ chính xác về công ty.

Các bước để đưa tên doanh nghiệp của bạn lên Google Maps

Bước 1: đưa địa chỉ doanh nghiệp của chúng ta lên Google Maps. Về cơ bản, chúng ta cần thực hiện gửi yêu cầu cho Google theo một quá trình nhất định và sau đó chờ đợi sự đồng ý, chấp nhận từ Google. Truy cập vào địa chỉ web sau: https://www.google.com/business/placesforbusiness/

Bước 2: mà ta cần thực hiện đó chính là quá trình điền thông tin, những thông tin mà ta đưa ra đều cần phải cực kỳ chính xác bởi chỉ có như vậy, yêu cầu của doanh nghiệp mới được chấp nhận và thực hiện.

Đặt tên cho doanh nghiệp của bạn

Bước 3: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của doanh nghiệp, đó cũng chính là địa chỉ Gmail mà bạn phải điền vào mục thông tin trước đó. Gmail và số điện thoại của doanh nghiệp mà bạn đăng ký cũng chính là những tài khoản giúp bạn xác minh địa chỉ.

Sau khi nhận được mã xác minh từ Google, chúng ta chỉ cần điền mã đó vào ô trống để xác thực là đã hoàn thành xong yêu cầu đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Google Maps. Khi đã hoàn thành, các bạn chỉ cần đợi phản hồi từ Google để biết kết quả liệu địa chỉ của doanh nghiệp có được đưa lên Google Maps hay không.

Nhìn chung, yêu cầu của Google đối với các doanh nghiệp khi họ đăng ký là không quá khó khăn, chỉ cần chúng ta có thể chuẩn bị tốt, đảm bảo rằng thông tin đưa ra là hoàn toàn chính xác thì chắc chắn việc đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google sẽ thành công.

Lỗi sai lệch thông tin của các doanh nghiệp

Một vấn đề thường thấy nhất chính là các doanh nghiệp điền sai thông tin của họ trong khi đăng ký tại Google Maps. Đương nhiên, hậu quả sau đó là đơn yêu cầu không được chấp nhận từ phía Google, ngoài ra, nếu doanh nghiệp đó may mắn được chấp nhận khi Google không phát hiện ra lỗi sai thì chắc chắn rằng sau đó những sai lầm này sẽ gây ra rất nhiều sự khó khăn trong quá trình hoạt động.

Khắc phục sự cố khi đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Để có thể khắc phục, chỉnh sửa những thông tin sai lệch khi gửi yêu cầu đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps, chúng ta sẽ thực hiện theo những bước sau. Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Website tổng quan Google doanh nghiệp riêng của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến ở 64 tỉnh thành tại Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và trực tuyến tại 64 tỉnh thành Việt Nam như: Hòa Bình. Sơn La. Điện Biên. Lai Châu. Lào Cai. Yên Bái. Phú Thọ. Hà Giang. Tuyên Quang. Cao Bằng. Bắc Kạn. Thái Nguyên. Lạng Sơn. Bắc Giang. Quảng Ninh. Hà Nội. Bắc Ninh. Hà Nam. Hải Dương. Hải Phòng. Hưng Yên. Nam Định. Thái Bình. Vĩnh Phúc. Ninh Bình. Thanh Hóa. Nghệ An. Hà Tĩnh. Quảng Bình. Quảng Trị. Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng. Quảng Nam. Quảng Ngãi. Bình Định. Phú Yên. Khánh Hòa. Ninh Thuận. Bình Thuận. Kon Tum. Gia Lai. Đắk Lắk. Đắk Nông. Lâm Đồng. TP Hồ Chí Minh. Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Dương. Bình Phước. Đồng Nai. Tây Ninh. An Giang. Bạc Liêu. Bến Tre. Cà Mau. Cần Thơ. Đồng Tháp. Hậu Giang. Kiên Giang. Long An. Sóc Trăng. Tiền Giang. Trà Vinh. Vĩnh Long

Gọi ngay để nhận tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933337775