Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Ngày nay, chỉ cần lên google tìm từ “Dịch vụ thiết kế web giá rẻ” là đã hiện ra rất nhiều công ty, dịch vụ cho doanh nghiệp lựa chọn. Vì thế, việc sở hữu một trang web đã ngày càng phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều. Những người mới tìm hiểu và cần đến một website để phục vụ việc kinh doanh hay quảng cáo thương hiệu; thường sẽ tìm đến các công ty thiết kế web giá rẻ. Vì nó có chi phí thấp. Liệu web giá rẻ có đáng sử dụng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài dưới đây bạn nhé.

 Dịch vụ thiết kế web giá rẻ hcm

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo những mẫu trang web có sẵn. Để tạo ra những website này cần thời gian khá nhanh và đơn giản. Vậy nó có chất lượng không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc.

Thực chất dịch vụ thiết kế web giá rẻ sẽ khá phù hợp khi doanh nghiệp không cần một website quá nhiều tính năng. Nghĩa là, nó phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp. Mỗi loại dịch vụ thiết kế web sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

  • Tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức khác: web giá rẻ sẽ có giá thấp hơn, chi phí sẽ tùy thuộc vào nhiều hay ít chức năng và số trang tiện ích của người dùng.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh gọn
  • Giao diện bắt mắt, tính thẩm mỹ cao, tính năng công nghệ lập trình đúng tiêu chuẩn 
  • Xây dựng website chuẩn theo yêu cầu và mục đích của khách hàng
  • Phần quản trị web đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng
  • Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhanh gọn và chu đáo
  • Hỗ trợ tốt hơn cho việc tối ưu chuẩn SEO

Một vài nhược điểm của dịch vụ thiết kế web giá rẻ

  • Tốc độ truy cập web thỉnh thoảng sẽ khá chậm
  • Đặc trưng của những website giá rẻ là ít chức năng và khó khăn trong việc chỉnh sửa

Những nền tảng xây dựng website giá rẻ cho doanh nghiệp

Để thiết kế một trang web, bạn cần một nền tảng để xây dựng website. Nền tảng xây dựng web là một hệ thống quản lý nội dung. Có thể giúp các công ty xây dựng và quản lý nội dung trang web của họ trên Internet. Ngoài ra, nền tảng xây dựng trang web còn cho phép bạn thiết kế bố cục trang web của riêng mình; bằng cách sử dụng các giao diện có sẵn. Nhiều plugin hữu ích đã được bổ sung để tạo điều kiện cho người đọc dễ dàng tương tác với doanh nghiệp.

Wix

tạo website với  Wix

Wix là đơn vị thiết kế website giá rẻ hàng đầu hiện nay. Cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ tạo website độc ​​đáo, giao diện đẹp mắt, hiện đại. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có một trang web Flash cực kỳ sinh động và đẹp mắt.

Squarespace

Squarespace tập trung vào việc cung cấp mẫu thiết kế website đơn giản. Mang đến giao diện đẹp và dễ nhìn, không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình và thiết kế.

Weebly

Việc thiết kế Website với Weebly dường như không liên quan đến ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể thiết kế Website với Weebly vô cùng dễ dàng và thuận tiện; chỉ với vài động tác kéo thả. Đầu tiên, bạn chỉ cần di chuyển chuột đến đúng đối tượng cần như bảng biểu, cột, Slideshow, hình ảnh, Video, Text…Sau đó kéo và thả để chèn vào vị trí mà mình yêu thích.

WordPress

Tính đến thời điểm hiện nay, WordPress được xem là hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến nhất với số lượng người dùng vô cùng lớn. Bởi nó có kho giao diện khổng lồ, dễ sử dụng, bắt mắt và có tính tương tác cao. Nền tảng Web WordPress được đánh giá là hệ thống quản trị nội dung hiệu quả nhất hiện tại.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.