Quảng Cáo Google Rẻ Hiệu Quả Bứt Phá Doanh Thu

Quảng Cáo Google Rẻ Hiệu Quả Bứt Phá Doanh Thu

1. Google Adwords là gì?

Quảng cáo Adwords: Là hình thức quảng cáo trên google mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Quảng cáo Google Adwords, còn gọi là hình thức quảng cáo từ khóa. Chúng ta có thể gọi tắt là Adwords. Chạy quảng cáo Adwords giúp hiển thị quảng cáo trên Google Search và trên mạng hiển thị Google

Từ khóa trong dịch vụ google Adwords là những cụm từ mà khách hàng gõ trên trang tìm kiếm sẽ xuất hiện trên Google.com hoặc Google.com.vn các quảng cáo của bạn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN Ở QUẢNG NAM

2. Lợi ích của việc chạy quảng cáo Google Adwords?

2.1. Tăng thứ hạng từ khóa và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Trang web chạy quảng cáo adwords của bạn sẽ nằm ở các vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của khách hàng về một sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp, hoặc xuất hiện trên các website khác khi người dùng lướt web. Với Google AdWords bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu của bạn với những từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: giới tính, độ tuổi, khu vực, ngôn ngữ, thời điểm, sở thích… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Kết quả hình ảnh cho đại lý google

2.2. Chi phí tối ưu, dễ dàng tùy chỉnh ngân sách, vị trí địa lý và ngôn ngữ.

Khi chạy quảng cáo trên google adwords hiệu quả bạn có có thể kiểm soát điều chỉnh ngân sách hằng ngày, hằng giờ một cách dễ dàng và phù hợp với từng nhóm quảng cáo nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng mang lại lợi nhuận cao. Hơn nữa, bạn chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

2.3. Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Google adwords đưa thông điệp quảng cáo của bạn đến với khách hàng nhanh hơn bất kỳ một kỳ một loại quảng cáo nào khác. Đây cũng là một loại quảng cáo có mô hình quản trị đơn giản và hiệu quả. Với chạy quảng cáo adwords hiệu quả bạn chỉ mất 5 – 10 phút đã có thể thu được kết quả. Đặc biệt rất phù hợp cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Google cho phép bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, thay đổi từ khóa, điều chỉnh ngân sách, đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn.

2.4. Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Khi bạn chạy quảng cáo google sẽ có thể đo lường chính xác và cập nhật liên tục tiến độ và tính hiệu quả của từng từ khóa. Cung cấp đầy đủ các thông số liên quan đến quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm…qua đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát dễ, theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

3. Các hình thức Quảng cáo Adwords

Google adwords có nhiều hình thức khác nhau nhưng được sử dụng chủ yếu với 2 loại hình quảng cáo chính đó là: Quảng cáo google Search (Tìm kiếm ) và Quảng cáo trên google Display (Mạng hiển thị)

a/ Google search – Tìm kiếm: 

quang cao tren google

– 90% người dùng khi cần mua một sản phẩm – dịch vụ nào đó họ sẽ lên google và search từ khóa về sản phẩm – dịch vụ họ cần.

Ví dụ như khi người dùng muốn mua laptop cũ họ có thể lên google gõ từ khóa “Laptop cũ” hoặc “Laptop cũ giá rẻ”,… sẽ thấy có nhiều thông tin, website bán hàng để người dùng chọn lựa . Theo thống kế của google thường người dùng sẽ sẽ click vào từ 3 – 5 website để xem qua về sản phẩm, giá cả để quyết định mua hàng. Và công việc của bạn đó là cần phải làm thế nào để có thể cho người dùng tìm thấy trong những kết quả đầu tiên và có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng.

b/ Google Display – Mạng hiển thị google: 

Nếu như bạn muốn đặt một banner trên vnexpress, dân trí, tuổi trẻ,… thì bạn cần liên hệ trực tiếp với trang báo đó chi phí quảng cáo sẽ được tính cố định theo tháng tùy thuộc vào vị trí. Thông thường phí được tính theo tháng không phụ thuộc vào lượt click trên banner đó do vậy nhiều khi việc quảng cáo sẽ đạt được kết quả tốt khi có nhiều người click vào banner nhưng nhiều khi bạn sẽ chẳng nhận được click nào cả. Về lâu dài đây không phải là cách sẽ mang đến hiệu quả cho bạn thay vào đó bạn sẽ có 1 lựa chọn quảng cáo google adwords trên các báo giá sẽ rẻ hơn và ổn định hơn.

Hiện google đang đứng ra làm trung gian liên kết các trang báo lại, các trang báo lúc này trở thành đối tác của google. Bạn chỉ cần làm việc quảng cáo trên google banner của bạn sẽ xuất hiện trên danh sách trang báo bạn muốn hoặc xuất hiện theo chủ đề/từ khóa/nhân khẩu học bạn muốn. Một ưu điểm đó là chi phí chỉ phải trả khi có người click vào quảng cáo, mà bạn biết đó thông thường người click vào banner đó sẽ là người có sự quan tâm nhất định đến những gì bạn đang quảng cáo.

4. Cách google hiển thị và tính phí quảng cáo

4.1. Cơ chế hoạt động của Google Adwords

Khi người dùng tiến hành tìm kiếm trên Google với từ khóa được xác định, Google sẽ lập tức cho chạy phiên đấu giá quảng cáo với mục đích xác định xem quảng cáo nào sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm và khi hiển thị vị trí của nó là ở đâu. Đối với các doanh nghiệp, nhà quảng cáo, nếu muốn chạy quảng cáo google giá rẻ hiệu quả, hiển thị tốt yêu cầu là doanh nghiệp, nhà quảng cáo phải đặt một giá thầu quảng cáo hợp lý từ tài khoản của mình trong phiên đấu giá đó

4.2. Cách mà Google tính toán chi phí quảng cáo

– Thứ nhất, khi người dùng chạy quảng cáo google thì nó sẽ tính phí theo lượt hiển thị, cách tính này thường được áp dụng cho những quảng cáo banner

– Thứ hai, tính phí theo mỗi nhấp chuột của người dùng, đây là phương thức tính phí quảng cáo phổ biến nhất với Google Adwords đang tính phí quảng cáo theo cách này

– Thứ ba, tính phí quảng cáo adwords giá rẻ theo chuyển đổi hành động của người dùng, tất nhiên với cách này thì chi phí từ mỗi nhấp chuột sẽ cao hơn các phương thứ tính toán khác

5. Dịch vụ quảng cáo google adwords tại Quảng Cáo Nova

Quảng cáo trên google sẽ giúp bạn mang đến nhiều hiệu quả nhưng bạn lại chưa hiểu rõ được hình thức quảng cáo này như thế, bạn cần tìm 1 đơn vị tư vấn hỗ trợ cho bạn vậy thì bạn có thể lựa chọn tìm đến với Quảng cáo Nova. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

– Dịch vụ quảng cáo google giá rẻ : Khi lựa chọn chiến dịch này bạn sẽ tiết kiệm được 75% so với các hình thức quảng cáo khác, bạn chỉ cần đóng phí trọn gói với mức giá vừa vặn

– Dịch vụ sử dụng :

+ Duy trì quảng cáo ổn định liên tục.

+ Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Quảng cáo google hiển thị theo đúng cam kết.

+ Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo.

+ Báo cáo và đánh giá kết quả truy cập hàng tuần.

– Phác thảo ý tưởng :

+ Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được hiện thị 24/7 trong khu vực bạn muốn, tăng doanh số bán hàng đem đến lợi nhuận cao.

+ Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng theo dịch vụ.

+ Có phương án nâng cấp chiến dịch để việc chạy quảng cáo google hiệu quả cao nhất.

+ Thông điệp quảng cáo có thể được linh động thay đổi.

+ Soạn thảo nội dung chất lượng.

+ Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi đảo đảm rằng gói dịch vụ khi bạn chọn lựa để Quảng cáo google giá rẻ sẽ là mức cạnh tranh thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ vì chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng hoàn toàn mới, phương án hiển thị mới nội dung thu hút để tìm được nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn. Có nhu cầu bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua:

Hotline tư vấn 0935678681 (Ms Trang)

Hình ảnh có liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.