Quảng cáo quán ăn trên Google đạt hiệu quả như mong muốn

Quảng cáo quán ăn trên Google đạt hiệu quả như mong muốn

Ngày nay với thời đại công nghệ phát triển. Khách hàng muốn ăn uống gì thì chỉ cần 1 cái clik chuột thì sẽ có món đó. Vậy Bạn muốn quảng bá thương hiệu nhà hàng- quán ăn của mình ? Bạn muốn nhiều người tới quán của mình? Bạn muốn nhiều người gọi món? Bạn muốn quán ăn đạt doanh thu tốt hơn?  Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín để quảng cáo. Hãy để Nova quảng cáo nhà hàng quán ăn của bạn lên google.

Quảng cáo nhà hàng, quán ăn  không chỉ giúp nhà hàng làm website hay viết bài PR riêng lẻ, chúng tôi mang đến một giải pháp tiếp thị  nhà hàng trực tuyến thông minh, hiệu quả, thu hút khách hàng ghé quán ăn, nhà hàng thường xuyên.

 

Chia sẻ trang web trên các mạng xã hội

 

Vì sao nên quảng cáo quán ăn trên google.

Làm thế nào để các nhà hàng tiếp cận được với các thực khách đang tìm kiếm một nơi phù hợp để dùng bữa? Quảng cáo google hiện nay là một kênh truyền thông  quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Nhà hàng, quán ăn, cần quảng bá thương hiệu, món ngon, thức uống trên google để tăng hiệu quả kinh doanh.

Các “ Nhà hàng Quán ăn” cần nắm bắt cơ hội có mặt trên Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa “Nhà hàng Quán ăn”, để tăng lượng khách hàng và cũng là kênh đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo quán ăn nhà hàng hiệu quả

Ý tưởng Marketing hiệu quả.

Với những thông điệp, ý tưởng Marketing vượt trội. Chúng tôi sẽ quảng bá những điểm vượt trội của nhà hàng, quán ăn, để thu hút khách hàng tiềm năng trên internet. Tạo niềm tin và thường xuyên của khách hàng khi tới quán.

Kế hoạch triển khai

Với kế hoạch marketing hiệu quả bằng sự kết hợp các phương pháp online và offline. Phương pháp trực diện khiến khách hàng ấn tượng khi đến trải nghiệm quán ăn nhà hàng của bạn.

Chiến dịch tiếp cận khách hàng

Ứng dụng công cụ công nghệ và đo lường hiệu quả về khách hàng tiềm năng để mang đến thông điệp tiếp cận khách hàng dễ dàng, hiệu quả. Biến thực khách thành người Marketing tiếp theo sau khi tới nhà hàng, quán ăn. Khách hàng sẽ là người tạo thương hiệu cho quán ăn, nhà hàng của ban.

Quy trình quảng cáo nhà hàng quán ăn của chúng tôi

  • Tư vấn chiến lược tiếp cận khách hàng trên internet
  • Tư vấn thực đơn ấn tượng và các chương trình khuyến mãi để thu hút khách
  • Tư vấn thiết kế trang wep, logo nhà hàng đẹp ấn tượng, phù hợp với mục đích kinh doanh quán ăn.
  • Tạo bản đồ nhà hàng, quán ăn theo khu vực và địa điểm chính xác trên google map giúp khách hàng dễ tìm thấy bạn.
  • Sáng tạo những thông điệp liên quan mà khách hàng thích, quan tâm.
  • Viết quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn, lôi cuốn cho nhà hàng, quán ăn của bạn.
  • Tăng lượng khách hàng tìm thấy và tương tác tự nhiên, giúp giảm chi phí quảng cáo trả phí.
  • Giúp bạn thấy rõ hiệu quả bán hàng hàng tuần và tăng lên theo tuần của nhà hàng, quán ăn của bạn.

Dịch vụ SEO Google Maps tại công ty SEO LEADGLE giúp bạn thống trị kết quả tìm kiếm

Với kinh nghiệm trên 10 năm là đại lí của google. Nova chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo nhà hàng quán ăn. Bởi vậy, Nova tự tin giúp cho nhà hàng, quán ăn của bạn góp mặt trên google với các từ khoá cạnh tranh của đối thủ cùng ngành. Chúng tôi sẽ đưa bạn lên top đầu của dịch vụ tìm kiếm google.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.