Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Website là một yếu tố dường như không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó là một công cụ rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Website sẽ là nơi bán hàng thứ hai của doanh nghiệp, nơi mà chúng ta có thể tiếp cận với khách hàng bất cứ khi nào. Mỗi doanh nghiệp khác nhau cũng sẽ có website khác nhau. Do đó, hình thức thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ đã ra đời.

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ là gì?

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện, nhiều công ty / cửa hàng lựa chọn thiết kế website theo mẫu, chủ đề hoặc các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, với loại hình thức này, website vẫn sẽ có giao diện đẹp mắt với đầy đủ các chức năng. Nhưng ngược lại, trang web của bạn không có những nét độc đáo riêng. Với nó, bạn không thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Hoặc, nếu có thể, việc chỉnh sửa trang web chỉ được tối đa khoảng 80% mức độ hài lòng của bạn.
Do đó, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp có được một website độc quyền và mang phong cách riêng. Từ đó, sẽ gây ấn tượng mạnh hơn với khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ?

Lựa chọn hình thức này doanh nghiệp sẽ được:

  • Website riêng biệt, độc đáo, sáng tạo và ấn tượng
  • Có những chức năng, giao diện đúng với mong muốn của doanh nghiệp
  • Màu sắc, logo đồng bộ với thương hiệu công ty
  • Nền tảng chuẩn seo
  • Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị di động
  • Dễ hiểu và dễ sử dụng
  • Tích hợp nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội
  • An toàn bảo mật
  • Có thể tích hợp thêm các tính năng riêng nếu doanh nghiệp có nhu cầu
  • Thiết kế web giá rẻ, có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng; nhân viên của dịch vụ sẽ gọi điện hoặc gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể đối với một website riêng độc đáo.

Xác nhận và tư vấn thêm cho khách hàng nếu cần

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từ đó phân tích toàn diện tính khả thi của nhu cầu và ý tưởng. Đồng thời đưa ra những gợi ý cụ thể cho khách hàng. Giúp thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của từng công ty.

Xây dựng kế hoạch để thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Từ cuộc trao đổi cụ thể với khách hàng, lên bảng mô tả chi tiết về giao diện, chức năng và bố cục website. Sau đó sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian triển khai dự án theo đúng tiến độ cam kết.

Thiết kế giao diện trang web

Thiết kế giao diện trang web

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất, phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng trước đó. Việc thiết kế giao diện được thực hiện theo ý tưởng thiết kế website.

Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng

Sau khi thiết kế xong giao diện website, gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét. Đồng thời đóng góp thêm để website ngày càng hoàn thiện và thực sự theo đúng mong muốn của khách hàng.

Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.

Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng; dịch vụ tiến hành đưa website lên server demo để chạy thử nghiệm. Và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

Nghiệm thu và bàn giao website

Đây là giai đoạn cuối cùng, hoàn tất và bàn giao website cho khách hàng nếu website đạt được những yêu cầu từ ban đầu.
Theo dõi chúng tôi để tham khảo thêm nhiều gói thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.