GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CHÂN THÀNH

Quảng cáo Nova xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dùng cái tâm để làm việc và hỗ trợ khách hàng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chúng tôi hướng tới 2 giá trị đó là cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

LỢI ÍCH CHUNG LÀ MỤC TIÊU

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chung và lợi ích của khách hàng trên hết, giải quyết nhanh chóng các vấn đề trước mắt cho khách hàng.

TRỌNG CHỮ TÍN

Chúng tôi hiểu uy tín quyết định sự sống còn của thương hiệu Quảng cáo Nova, đó cũng chính là phương châm làm việc của nhân viên tại Quảng cáo Nova.

CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI

 Chúng tôi không ngừng thử nghiệm và đánh giá xu hướng quảng cáo mới, nhằm tối ưu hoá giải pháp quảng cáo Online hiệu quả nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Quảng cáo Nova mang đến giải pháp Digital Marketing tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Các dịch vụ xoay quanh bao gồm: Thiết kế website, thiết kế hình ảnh, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords và quản trị nội dung website và fanpage.

Với đội ngũ của mình, chúng tôi hiện thực hóa các giải pháp truyền thông cho khách hàng bằng những chiến lược và kế hoạch cụ thể, đi kèm với đó là sự đồng hành xuyên suốt với khách hàng trong thời gian chiến dịch marketing online hoạt động. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và phù hợp nhất cho ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đang kinh doanh.

TẦM NHÌN

Quảng cáo Nova hướng đến tầm nhìn cho một Agency Marketing chiến lược cho khách hàng, cùng đóng góp vào bộ phận marketing của các cá nhân, các doanh nghiệp để tạo ra giá trị ngày càng gia tăng, từ đó sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quảng cáo Nova giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp Marketing Online mang đến hiệu quả tốt nhất có thể. Cam kết việc tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng mà khách hàng mong muốn.

Đồng hành với khách hàng là yếu tố tiên quyết mà Quảng cáo Nova luôn luôn nghĩ đến.

 

 
 
 

 

 

Liên hệ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 09.3333.77775
  • Website: quangcaonova.com
  • Địa chỉ: Số 8, Đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM