Thiết Kế Website

Tại bài viết này Quảng cá Nova sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về website: website là gì? Lí do tại sao nên thiết kế website?

thiết kế website giá rẻ

Website là gì?

 • Là một tập hợp các trang thông tin có chứa và bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… được lưu trữ trên máy chủ và được truyền tải, truy cập từ xa thông qua mạng internet.

Để Website hoạt động được cần có các thành phần chính sau đây:

 • Source code ( mã nguồn ): 

Là một dãy các câu lệnh được tập hợp để tạo nên một thao tác nào đó trên website hay những bộ mã chương trình máy tính được các lập trình viên thiết lập khi sử dụng ngôn ngữ lập trình nhất định.

 

 

 

 • Hosting ( lưu trữ web ): 

Là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Hosting còn được biết đến với tên gọi khác là web hosting, đây là không gian lưu trữ được chia nhỏ trên máy chủ nhằm giúp cho người dùng có thể chia sẻ, lưu trữ dữ liệu trực tuyến thông qua mạng internet.

 

 

 


 • Domain ( tên miền ):

Là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ tĩnh, cố định. Nó giống như là địa chỉ nhà hay mã zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường cho hàng hóa lưu thông, một trình duyệt cũng cần một tên miền để dẫn đường tới nơi chứa website của bạn (web server).

 

 

Lợi ích khi bạn thiết kế Website cho doanh nghiệp:

 • Là nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.lợi ích của việc thiết kế website cho doanh nghiệp
 • Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng.
 • Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.
 • Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.
 • Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng
 • Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào
 • Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là danh thiếp.

Chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn 1 số thông tin cơ bản của website cũng như lợi ích website tạo ra, mong rằng qua chia sẻ đó bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của website khi đang kinh doanh ở thời đại 4.0.

Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín để thiết kế web cho bạn với nhiều ưu đãi, vui lòng liên hệ với Quảng cáo Nova.

Hotline: 0934.004.744 ( sms / zalo ) 

quy trình chăm sóc khách hàng website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.