Google Shopping Ads

Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google. Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Google Shopping Ads được vận hành dựa trên 2 công cụ:

  • Google Ads

  • Google Merchant Center.

 

Lí do bạn nên dùng Google Shopping Ads:

Theo một nghiên cứu gần đây, tỉ lệ click vào quảng cáo của Google Shopping đã tăng gấp nhiều lần so với các hình thức  khác. Với mục tiêu tối ưu hiệu quả marketing, Google Shopping được dự đoán sẽ tạo nên một làn sóng mới mẻ trong thị trường quảng cáo tại Việt Nam trong thời gian tới.

Với những ví dụ thành công và độ phổ biến trên, không sử dụng Google Shopping  là sai lầm lớn. Các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng Google Shopping như một kênh quảng bá chính của mình.

google shopping ads phổ biến

Lợi ích của Google Shopping:

Google Shopping Ads hướng quảng cáo của bạn đến tệp khách hàng chính xác hơn – tức tăng cường hiệu quả quảng cáo đồng thời thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

Với Google Shopping, cả doanh nghiệp lẫn người dùng đều thu được kết quả mong muốn. Theo đó, khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm mà mình thật sự quan tâm, giảm bớt thời gian mua sắm cũng như sự phản cảm thường thấy khi quảng cáo xuất hiện. Trong khi, doanh nghiệp có thể dựa vào nhu cầu và cảm xúc của người dùng để bán được nhiều hơn .

Vị trí hiển thị của Google Shopping:

  • Google Shopping Ads hiện trên các kết quả Google Ads và kết quả tự nhiên (SEO)

  • Google Shopping Ads hiện phía bên phải các kết quả tìm kiếm

GOOGLE SHOPPING

Quảng bá sản phẩm kèm hình ảnh

  • Hiển thị trực quan sản phẩm kèm mức giá.
  • Tăng lượng nhấp chuột và chuyển đổi.
  • Thích hợp cho các sản phẩm tiêu dùng, sản khổng không phải dịch vụ.

google shopping ads tiện lợi

 

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads.

 

Call: 0934.004.744 ( sms/ zalo)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.