Bạn có biết Google Maps cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn chỉ là mỗi tính năng chỉ đường thông thường không? Đặc biệt nếu bạn là chủ doanh nghiệp.Tính năng này cho phép khách hàng của bạn thực hiện chuyến tham quan ảo xung quanh (và bên trong) Doanh nghiệp của bạn. Thậm chí là tham khảo các menu bảng giá món ăn , dịch vụ của cửa hàng…Khách hàng có thể hào hứng với không khí nhà hàng trước khi bước vào cửa!

Đọc để tìm hiểu những lợi ích cụ thể mà chế độ xem đường phố của Google Maps có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn!

 1. Nó tạo niềm tin rất lớn với khách hàng của bạn

Theo một bài báo của Inc, nhân cách hóa một thương hiệu là rất quan trọng để thúc đẩy niềm tin lớn trong mắt KH.

Nhân cách hóa một thương hiệu liên quan đến việc thêm hình ảnh của nhân viên và chính bạn vào trang web của công ty. Cũng như thêm một tab Giới thiệu về chúng tôi vào menu của trang web. Điều này làm tăng mức độ thoải mái của họ, khiến họ có nhiều khả năng vào cửa của bạn.

Hãy kể 1 câu chuyện ngắn cho họ!

2. Nó giúp với quá trình nghiên cứu

Theo một bài báo của Forbes, các nhà bán lẻ nói rằng 82% người tiêu dùng thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi đến cửa hàng.

Nghiên cứu như vậy có thể liên quan đến việc muốn biết cửa hàng trông như thế nào ở bên trong và ngoài, nghiên cứu menu, nghiên cứu đánh giá ….Google Maps giúp quá trình nghiên cứu bằng cách cho phép khách hàng tiềm năng tham quan ảo trước khi truy cập.

Google maps thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp !

Bằng cách cung cấp tính năng này cho khách hàng của bạn, bạn cho thấy doanh nghiệp của bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Và sẽ làm mọi thứ có thể để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Cả hai khía cạnh của quá trình nghiên cứu này sẽ làm tăng cơ hội khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của bạn và mua hàng.

Trên thực tế, khách hàng tiềm năng của bạn có thể có quyền truy cập ngay vào bên trong doanh nghiệp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hiện nay, 43% tìm kiếm được thực hiện trong Google Maps và đặc biệt là trên mobile

No alt text provided for this image

3. Nó tạo ra một kết nối tốt hơn

Một trong những lợi ích của việc nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn là thiết lập kết nối tốt hơn với khách hàng của bạn. Họ biết bạn hợp pháp và không cần phải cảnh giác.

4. Tiếp cận tốt hơn với đối tượng mục tiêu của bạn

Giả sử bạn là một nhà hàng bar thể thao có đối tượng mục tiêu là người hâm mộ bóng đá Ngoại hạng Anh

Để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn, bạn update các hình ảnh mà quán đang trình chiếu giải ngoại hạng với phong cảnh tràn ngập sự hân hoan nhé ^^

Chế độ xem của Google Maps cung cấp cho bạn nền tảng đó để làm như vậy. Các fan của 1 giải bóng đá tiềm năng đột nhiên có thể tham quan nhà hàng ảo của bạn, họ sẽ tìm thấy sự kết nối ở đó !

5. Nó giúp khách hàng đưa ra quyết định có hiểu biết

Có đủ chỗ đậu xe phía sau không? Họ có cần đến sớm để có chỗ? Còn chiếc váy atire thì sao? Khu vực có an toàn không?

Đây là những câu hỏi khách hàng muốn biết nhưng có thể cần phải tìm hiểu thông qua một trang web xem xét để tìm hiểu.

Thay vào đó, khách hàng có thể đưa ra tất cả các quyết định có căn cứ của mình bằng cách zoom rõ khu vực địa điểm xung quanh nhà hàng của mình

Khách hàng sau đó có thể lên kế hoạch phù hợp cho dịp này. Điều này giúp khách hàng thư giãn và không lo lắng về bất kỳ trục trặc bất ngờ nào.

6. Tiếp thị thụ động & tự nhiên

Thay vì chủ động yêu cầu giới thiệu, hãy để khách hàng của bạn làm điều đó cho bạn thông qua truyền miệng.

Chế độ đánh giá của google maps có thể thực hiện điều này

Một trong những khách hàng của bạn đang ăn tối với bạn bè, một khách hàng đang lựa chọn các sản phẩm, họ có thể checkin vài tấm hình tại cửa hàng và bạn chỉ cần nhờ họ làm điều đó và sau đó xin được public hình ảnh công khai lên Google Maps của mình, hãy để cho mọi chuyện diễn ra 1 cách tự nhiên nhất có thể nhé !

Mẹo: hãy nhắn với KH rằng nếu anh có thể checkin 1 tấm hình tại cửa hàng của mình, anh ấy sẽ được giảm 5% ngay lập tức hoặc 1 voucher đại loại như vậy! Ai mà chả thích được giảm giá nhỉ ^^

7. Đó là một trải nghiệm thuận tiện và thoải mái

Khách hàng có thể sử dụng chế độ xem phố bất cứ nơi nào họ đang ở: trung tâm mua sắm, công viên, buổi hòa nhạc, bạn đặt tên cho nó.

Funfact: não bộ chúng ta xử lý hình ảnh nhanh hơn sáu mươi lần so với văn bản. Đây có thể là lý do tại sao hình ảnh có khả năng được chia sẻ nhiều hơn 40 lần trên phương tiện truyền thông xã hội. Nói cách khác, “a picture really is a thousand words”

Trung bình ở Việt Nam hiện tại, đối với các mảng nghành nghề như nhà hàng, quán ăn, nếu tối ưu tốt cho Google maps và content trên maps, phạm vi hoạt động và độ phủ của 1 map có thể lên tới 8-12km, điều này nghĩa là 1 khách hàng ở bán kinh 5 6 km khi tìm 1 nhà hàng quán ăn hoặc 1 từ khóa nào đó sẽ hiển thị google maps của bạn trong top 1 2 3!

Vì vậy, nếu bạn hoặc doanh nghiệp cửa hàng của bạn chưa sở hữu cho mình 1 google business map đã xác minh thì hãy liên hệ NOVA ngay nhé, NOVA sẽ tư vấn cho bạn những gì cần thiết và có thể nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn trong phạm vi Google Maps ^^!

Tham khảo sơ bảng giá xác minh google maps bên dưới nhé :

  1. 1-5 Maps: 600k/map
  2. 6-10 Maps: 500k/map
  3. 10-20 Maps: 400k/map
  4. Chạy quảng cáo Google Maps theo ngân sách
  5. Tạo Google Business Maps tại thị trường nước ngoài – 3000k
  6. Combo Google Maps: phân bổ các tên map theo từ khóa nghách ➡️➡️➡️ Tăng lượt tiếp cận cao nhất đến với KH tiềm năng ☑️ 5 maps : 3000k

Một tiết lộ nho nhỏ thị trường xác minh google, các công ty mảng dịch vụ như sửa nhà, thông cống, sửa cửa cuốn, dịch vụ vận chuyển nhà… thường hay đầu tư ngân sách cho việc phủ map cả địa bàn toàn thành phố như: dịch vụ chuyển nhà quận 1, dịch vụ chuyển nhà quận 2… Đây tuy là 1 chi phí không nhỏ nhưng thật sự là 1 khoản đầu tư rất hợp lý !

Về chính sách bảo hành sau khi verify google maps:

  • Địa chỉ ảo: bảo hành 1 tháng
  • Địa chỉ thật: có ảnh biển hiệu, công ty , GPKD…. bảo hành 2 tháng
  • Sđt/Zalo/Facebook: 0898992786
xác minh google map

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến ở 64 tỉnh thành tại Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và trực tuyến tại 64 tỉnh thành Việt Nam như: Hòa Bình. Sơn La. Điện Biên. Lai Châu. Lào Cai. Yên Bái. Phú Thọ. Hà Giang. Tuyên Quang. Cao Bằng. Bắc Kạn. Thái Nguyên. Lạng Sơn. Bắc Giang. Quảng Ninh. Hà Nội. Bắc Ninh. Hà Nam. Hải Dương. Hải Phòng. Hưng Yên. Nam Định. Thái Bình. Vĩnh Phúc. Ninh Bình. Thanh Hóa. Nghệ An. Hà Tĩnh. Quảng Bình. Quảng Trị. Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng. Quảng Nam. Quảng Ngãi. Bình Định. Phú Yên. Khánh Hòa. Ninh Thuận. Bình Thuận. Kon Tum. Gia Lai. Đắk Lắk. Đắk Nông. Lâm Đồng. TP Hồ Chí Minh. Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Dương. Bình Phước. Đồng Nai. Tây Ninh. An Giang. Bạc Liêu. Bến Tre. Cà Mau. Cần Thơ. Đồng Tháp. Hậu Giang. Kiên Giang. Long An. Sóc Trăng. Tiền Giang. Trà Vinh. Vĩnh Long

Gọi ngay để nhận tư vấn miễn phí!