DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CHI PHÍ THẤP

BẤT NGỜ ĐẾN TỪ NOVA

Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được:

  •  Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL.
  •  Miễn phí HOSTING 6 tháng đầu tiên.
  •  Tích hợp chat miễn phí
  •  Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, video phù hợp với nội dung.

Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng hoặc sử dụng dịch vụ của Nova. bạn được nhận nhiều ưu đãi như: Share bài miễn phí lên các trang vệ tinh có hơn 200 nghìn follow của Nova để tăng độ tương tác và tiếp cận của khách hàng tiềm năng v.v…

CHỈ DÀNH CHO 31 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Quà tặng sẽ hết hạn sau khi đồng hồ đếm ngược kết thúc hoặc đủ số lượng khách hàng nhận quà.

Đăng Ký Ngay

Cảm Nhận Từ Khách Hàng Của Nova

Mr. Duy

Mình thật sự khá ngạc nhiên khi nghe đến hệ thống cốt lõi chuyển đổi gia tăng khách hàng của Nova. Tuy nhiên, sau khi nghe tư vấn và sử dụng dịch vụ này một thời gian thì mình thật sự rất an tâm. Hệ thống này giúp công ty mình xây dựng cả một lộ trình nhằm thu hút lượng khách hàng truy cập cũng như làm nên uy tín cho thương hiệu của mình. Với hệ thống này, Nova không chỉ giúp công ty mình phát triển về mặt kinh doanh mà còn giúp riêng bản thân mình có những kiến thức hoàn toàn mới mẻ về website nói riêng và marketing nói chung. Hy vọng sẽ tiếp tục được cộng tác cùng Nova.

Mr. Đại

Ban đầu khi nghe hệ thống website tự hoàn vốn mình cũng không hiểu lắm là gì, nhưng mình cũng biết được mức độ quan trọng của website trong việc quản lý, bán hàng hiện tại nên quyết định bắt tay vào xây dựng hệ thống, nhưng chủ yếu mình chỉ cần website đẹp, bắt mắt, tốc độ nhanh để thu hút khách đặt hàng. Nhưng sau khoảng 2-3 tháng thì mình bắt đầu thấy sự chuyển đổi, mình thu thập được một lượng khách hàng từ không quan tâm đến quan tâm rồi mua hàng. Từ đó mình tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn và biến họ thành khách hàng trung thành của mình luôn. Hệ thống Nova xây dựng rất ổn!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NOVA ?

Nếu bạn là một cá nhân …

… chúng tôi sẽ khiến bạn có nhiều thời gian hơn để chốt đơn và chăm sóc khách hàng.

Không cần khổ sở với việc vừa lo nhập hàng – xuất hàng và kiêm luôn cả lập chiến dịch bán hàng. Đồng thời nếu các sản phẩm không vào một hệ thống thì hiệu quả cho chiến dịch mà bạn đã đặt ra sẽ không cao.

Quan trọng nhất, từ kế hoạch đến khi thực hiện thông thường lâu gấp đôi và tốn gấp ba vì thiếu đi quy trình và hệ thống hỗ trợ .

Tại sao? Bởi vì bạn đang phải là người làm tất cả mọi việc và cũng là người sẽ theo dõi, điều chỉnh nếu chiến dịch không đạt hiệu quả. Tuy nhiên, nếu một website có hệ thống nó sẽ thay bạn điều hướng khách hàng khi họ tới cửa hàng online của bạn.

​• Thay vì bỏ quá nhiều tiền cho cửa hàng offline từ tìm vị trí tốt, nơi sầm uất để thu hút khách hàng thì hãy nâng cấp hệ thống bán hàng online lên một tầm vóc mới với chi phí thấp hơn, nhưng quy mô chuyển đổi khách hàng từ website sẽ tăng lên để tạo ra doanh thu cao hơn cho bạn …

Nếu đó chính xác là điều bạn muốn thì chúng tôi là dành cho bạn​.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp …

… Có lẽ không hẳn bạn là người trực tiếp quản lý website bán hàng online.

Nhưng còn cấp dưới của bạn thì sao? Bạn có chắc rằng đội ngũ kinh doanh của bạn đã xây dựng được một website có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tốt nhất hay chưa?

Bạn đang đầu tư vào website của chính mình và hy vọng nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất, nhưng có thể thực tế là nó chưa đạt được mức như mong muốn của bạn từ việc thu hút khách hàng click vào website và tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực thụ rất thấp.

Nếu bạn là một giám đốc của doanh nghiệp, bạn sẽ biết tầm quan trọng như thế nào của việc xây dựng thành công một website với hệ thống cốt lõi có tỷ lệ chuyển đổi cao, mang lại doanh số và lợi nhuận. Biết đâu được? Nó thậm chí có thể giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh hay nâng cao vị trí thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

​Dù bằng cách nào, nếu bạn mong đợi điều tốt nhất cho công ty của mình, thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng team của bạn !

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Nova cung cấp những dịch vụ nào?

Nova là một agency tư vấn chuyên sâu về các chiến lược Marketing cho doanh nghiệp hoặc cá nhân đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng internet. Chúng tôi có các dịch vụ như chạy quảng cáo google, zalo, facebook, email marketing…chăm sóc web và fanpage, thiết kế web…

Tại sao tôi cần thiết kế website có hệ thống?

Website có hệ thống là một bộ máy vận hành đồng bộ và có chiến lược rõ ràng nhằm thu hút khách hàng truy cập, đồng thời chuyển đổi thành khách hàng thực thụ. Không giống với những website thương mại thông thường, website có hệ thống sẽ thực sự là điểm khác biệt của mỗi doanh nghiệp.

Tôi cần chi bao nhiêu ngân sách để sở hữu website có hệ thống ?

Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu và hạng mục dịch vụ của bạn. Khi bạn hoàn thành việc đăng ký, Nova sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra các kế hoạch để bạn xem xét cũng như đưa ra mức chi phí phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của mình.

Xây dựng website có hệ thống mất bao lâu ?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, khi hợp tác với Nova. Bạn sẽ được tư vấn lộ trình cụ thể để xây dựng lên một website hiệu quả .

Dĩ nhiên, việc xây dựng website với một hệ thống vận hành hoàn hảo cũng còn phụ thuộc vào thị trường, khách hàng, ngành nghề bạn kinh doanh có đủ lớn để thu hút nhóm khán giả mục tiêu giúp bạn đột phá doanh thu.

Làm thế nào để hệ thống vận hành hiệu quả ?

Chúng tôi giúp bạn sắp xếp lại cửa hàng online và tạo ra mạng lưới thu hút khách hàng. Để mạng lưới vận hành có hiệu quả và đạt được mục tiêu về doanh thu cũng như lợi nhuận, bạn có thể tham khảo thêm về các chiến lược marketing của chúng tôi tại đây

Làm sao để theo dõi kết quả công việc?

Khi làm việc với Nova, bạn sẽ nhận báo cáo về công việc theo định kì hoặc lộ trình.. tùy theo yêu cầu. Báo cáo này sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin như: quá trình xây dựng website, ngân sách đã sử dụng… để khách hàng dễ dàng kiểm tra đối chiếu, cũng như cải thiện hoặc thay đổi ngân sách cho phù hợp với từng gia đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.