4 Lý do nên chạy quảng cáo trên google

Hiệu quả của quảng cáo trên google Ads

“Công ty chạy quảng cáo google” và ” Dịch vụ quảng cáo google?” là những cụm từ khóa khá phổ biến được tìm kiếm trên Google. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp đã nghe nói về Google Ads. Chúng tôi tin rằng Google Ads – hệ thống quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) cực kỳ thành công của Google. Nó có thể hoạt động cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Việc sử dụng Google Ads  (hoặc bất kỳ nền tảng PPC nào) đòi hỏi thời gian và tiền bạc. Hàng nghìn doanh nghiệp nhận thấy rằng họ đã chi tiêu rất nhiều thời gian và tiền bạc vì Google Ads mang lại ROI có thể đo lường được. Chúng tôi đã dành vô số trang về cách bạn nên sử dụng Google Ads . Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo trên google.

Vì sao lựa chọn công ty chạy quảng cáo google

Trước khi bất kỳ độc giả yêu thích SEO nào của chúng tôi đón nhận. Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng chúng tôi không ủng hộ việc bạn thực hiện PPC để loại trừ các hoạt động tiếp thị khác.

1. Quảng cáo trên google Ads có thể mở rộng

Một trong những thách thức khó nhất đối với bất kỳ nhà tiếp thị nào là tìm kiếm các nguồn khách hàng tiềm năng có quy mô. Google Ads có khả năng mở rộng cao, đó là lý do tại sao một số doanh nghiệp chi hàng triệu đô la mỗi năm cho quảng cáo Google Ads . Nếu bạn tạo một  chiến dịch Google Ads đang chuyển đổi với tỷ lệ sinh lời, thì không có lý do gì để bạn tự ý giới hạn chi tiêu cho chiến dịch đó. Bạn có thể tăng ngân sách PPC của mình và khách hàng tiềm năng và lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên tương ứng. Điều này làm cho Google Ads có hiệu quả cao đối với các doanh nghiệp cần nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Chạy quảng cáo trên google có thể đo lường được

So với các kênh tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên TV và tạp chí, chạy quảng cáo trên google có khả năng đo lường cao. Google Ads PPC là một trong những kênh trực tuyến có thể đo lường được nhiều nhất . Rất khó để thực hiện các phép đo chính xác trong SEO bởi vì bạn không thể luôn biết những hành động nào đã dẫn đến việc tăng hoặc giảm thứ hạng. Phương tiện truyền thông xã hội có thể khó đo lường như nhau. Trong khi đó, Google Ads minh bạch hơn, cung cấp rất nhiều chỉ số PPC cho phép bạn xem ở cấp độ chi tiết những gì hoạt động và những gì không. Bạn có thể xác định khá nhanh xem các chiến dịch của mình đang hút hay đang trả lại ROI (Tỷ lệ lợi nhuận).

3. Google Ads Linh hoạt

Chạy quảng cáo trên Google Ads cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh các chiến dịch và quảng cáo theo nhu cầu cụ thể của mình. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu siêu đối tượng mà bạn muốn tiếp cận nhất . Ví dụ: với Google Ads, bạn có thể:

  • Chỉ định các loại đối sánh từ khóa – Ví dụ: bạn có thể chỉ hiển thị quảng cáo của mình cho những người tìm kiếm từ khóa chính xác mà bạn chỉ định, như “khách sạn vegas”. Lọc ra lưu lượng truy cập theo các cụm từ chung liên quan đến Las Vegas hoặc khách sạn. (Mặt khác, SEO thì bạn không thể xác định thứ hạng của mình, bạn chỉ có thể hy vọng điều tốt nhất.)

Đối sánh từ khóa - Đối sánh cụm từ - Quảng cáo google

  • Thu hẹp đối tượng của bạn theo vị trí, thời gian trong ngày , ngôn ngữ, trình duyệt hoặc loại thiết bị. Một phần tốt của lưu lượng truy cập SEO của bạn có thể không có giá trị đối với bạn. Ví dụ: nếu bạn chỉ cần khách hàng tiềm năng ở Hcm và một nửa lưu lượng truy cập web của bạn đến từ Bình Dương. Trong Google Ads, bạn không cần phải hiển thị quảng cáo trên toàn thế giới.

4. Quảng cáo trên Google nhanh hơn SEO

Đối với các doanh nghiệp và trang web mới, có thể mất hàng tháng để thấy kết quả từ SEO. Tuy nhiên Google Ads là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới. Bạn không phải đợi quá lâu để xem kết quả. Trong khi làm việc về SEO cho trang web của mình, bạn có thể đặt tài nguyên vào chiến dịch Google Ads và bắt đầu nhận được số lần hiển thị và nhấp chuột ngay lập tức . Đây cũng là một cách tốt để kiểm tra xem một từ khóa hoặc đối tượng nhất định có đáng để theo đuổi hay không thông qua tìm kiếm không phải trả tiền. Nếu nó chuyển đổi tốt trong Google Ads, bạn có thể suy ra rằng nó đáng để xếp hạng trong SEO và xây dựng nội dung của bạn trong khu vực đó. (Chỉ là một trong những cách mà Google Ads và SEO là hai công cụ tuyệt vời kết hợp với nhau. )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.