Phát Triển Doanh Nghiệp Thông Qua Google Ads

Google Ads có nghĩa là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Quảng cáo Google Ads là dịch vụ cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

sự cần thiết của google ads cho doanh nghiệp của bạn

 

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google tìm kiếm. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi doanh nghiệp của bạn có đầy đủ các thông tin được xác thực tại Google. 

thu hút khách hàng khi chạy google ads

Những kết quả hữu ích khi bạn chạy quảng cáo Google Ads:

  • Thúc đẩy lượt truy cập vào quảng cáo cũng như trang web:

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

  • Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn:

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

  • Tăng lượng khách hàng đến cửa hàng:

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

Đến với Quảng cáo Nova, nơi có nhiều chiến dịch chạy quảng cáo cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ google ads, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần quảng cáo theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn

chăm sóc khách hàng khi tham gia các dịch vụ google ads

Hotline: 0934.004.744 ( sms/ zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.