Bật Mí 10 BÍ Kiếp Giúp Chạy Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Với những cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả chia sẻ cùng bạn ở trên. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ, tuy nhiên khi bắt đầu chạy, những bí kíp dưới đây sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn hiệu quả tốt nhất:

Bật Mí 10 BÍ Kiếp Giúp Chạy Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Sau đây là 10 bí kiếp giúp việc chạy quảng cáo gg ads hiệu quả cao:

1. Xác định mục tiêu chạy quảng cáo Google Adwords rõ ràng ngay từ khi bắt đầu

Việc này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến dịch Quảng cáo Google Adwords phù hợp. Bạn luôn bám sát mẫu quảng cáo theo định hướng kinh doanh. Mục tiêu có thể là:

– Thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập website của bạn.

– Nâng cao tỷ lệ người truy cập website, site vệ tinh/ số lượt quảng cáo xuất hiện (chỉ số CTR).

– Nâng cao hiệu quả quảng cáo và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

2. Danh sách từ khóa khi chạy quảng cáo Google AdWords cần lập sẵn

Khi bạn bắt đầu khởi tạo 1 chiến dịch Google Adwords. Để chiến dịch chạy hiệu quả bạn hãy tổng hợp 1 bộ từ khóa với tối ưu nhất. Các từ khóa có thể dài hoặc ngắn, nhưng phải chất lượng để tối ưu nhất mẫu mẫu quảng cáo của mình.

3. Luôn cập nhật và thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo Google AdWords khác nhau

Hãy tạo nhiều mẫu quảng cáo khác nhau khi quảng cáo. Đây là cách chạy quảng Google AdWords hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Có nhiều doanh nghiệp chỉ dùng 1 mẫu và chạy nguyên tháng. Điều này sẽ làm giảm tỷ lệ nhấp chuột và khả năng cạnh tranh với đối thủ. Đồng thời, nhu cầu tìm kiếm của người dùng luôn thay đổi không ngừng. Cần phải luôn làm mới các mẫu quảng cáo.

4. Sử dụng các tiện ích mở rộng

Để giúp cải thiện tốt hơn tỷ lệ nhấp chuột và nhắm chính xác hơn các đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Thông điệp quảng cáo Google AdWords cần được thêm vào các đường dẫn mở rộng.

5. Từ khóa dài sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất

Khi chạy quảng cáo, các từ khóa được chọn lọc là những từ chất lượng. Bạn nên liên tục thay đổi và thử nghiệm mẫu quảng cáo để tìm ra phương án tốt nhất.

Sử dụng từ khóa dài, lượng traffic vào website qua quảng cáo ban đầu có thể ít hơn. Tuy nhiên giá thầu PPC sẽ thấp hơn và tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

6. Sử dụng các từ khóa động

Cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả là áp dụng những từ khóa động. Đây không phải là một kỹ thuật đơn giản mà ai cũng thiết lập thành công. Nếu được bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp.

7. Thăm dò và tìm kiếm đối thủ cạnh tranh

Thường xuyên giám sát và theo dõi quảng cáo của mình cũng như của các đối thủ đang cạnh tranh sẽ rất tốt. Nó sẽ giúp bạn đánh giá được động thái của họ. 

Khi đó bạn sẽ đưa những chiến lược điều chỉnh quảng cáo để có mức độ cạnh tranh cao nhất. Đồng thời có thể cải thiện được chiến dịch của mình ngày càng tốt hơn.

8. Các nhấp chuột không nên để lãng phí

Những click vào quảng cáo từ khóa rồi lại thoát ra ngay lập tức. Đó là những click chuột thực sự lãng phí. Nó sẽ làm tăng tỷ lệ thoát trang (tỷ lệ Bounce Rate), giảm điểm chất lượng quảng cáo. Vì vậy, bạn hãy tập trung cải thiện bộ từ khóa,  trang đích. Đồng thời thêm cả các từ khóa dài để tăng mức độ liên quan và chính xác cho người tìm kiếm.

9. Đảm bảo tính nhất quán

Để cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả sẽ có nhiều yếu tố cấu thành quảng cáo như: Từ khóa, văn phong, ngôn ngữ, trang đích, hình ảnh,…

Tất cả các yếu tố này cần được thiết lập nhất quán trên toàn chiến dịch quảng cáo Google AdWord từ ngoài vào trong.

10. Kết hợp đồng bộ chiến dịch trên các kênh

Bạn có thể nghiên cứu nhiều hình thức trên Google AdWord cho quảng cáo của mình. Bởi ngoài quảng cáo tìm kiếm, Google cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo.

Nếu mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện ở nhiều kênh cùng nhiều hình thức khác nhau. Chiến dịch quảng cáo sẽ thu hút hơn rất nhiều nếu khách hàng.

Để chạy quảng cáo được hiệu quả và nhanh chóng, Quảng cáo Nova sẽ hỗ trợ bạn

Vui lòng liên hệ qua hotline: 0934.004.744 ( sms/zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.