Những cách chạy Google Adwords hiệu quả không thể bỏ qua

Dưới đây là 10 cách chạy Google Adwords hiệu quả cho bạn:

10 cách chạy Google Adwords hiệu quả

1. Cài đặt CPC (CPC Nâng cao)

Google sẽ tự động cài đặt giá thầu cho chiến dịch của bạn để cung cấp thêm chuyển đổi.

2. Bật vòng xoay quảng cáo

Việc này sẽ giúp “tối ưu hóa cho chuyển đổi”. Nếu trong nhóm quảng cáo của bạn được cài đặt có nhiều mẫu quảng cáo khác nhau, Google sẽ tự động ưu tiên các quảng cáo có nhiều chuyển đổi hơn. Cách chạy Google Adwords hiệu quả thứ 2 dành cho bạn.

3. Cho phép Adwords tự động tìm khách hàng mới

Nếu bạn tạo chiến dịch quảng cáo GDN, thì ở giai đoạn cài đặt nhóm quảng cáo bạn có thể lựa chọn “ cho phép tự động tìm khách hàng mới” để Google có thể tự động tìm kiếm thêm các nhóm khách hàng có khả năng chuyển đổi cao.

4. Dồn chiến dịch có chỉ số CPA thấp

Tập trung dồn ngân sách cho chiến dịch có chỉ số CPA thấp, có nghĩa là chi phí trên một lần hành động của khách hàng trên website của bạn. Đây là các chiến dịch quảng cáo tốt, việc tăng ngân sách giúp bạn mở rộng dung lượng thị trường. Đồng thời sẽ thu được nhiều chuyển đổi cao hơn. Bạn có thể bật cột CPA trong mục chuyển đổi lúc sửa đổi cột.

5. Tăng thứ hạng từ khóa

Cách chạy Google Adwords hiệu quả nữa là tăng thứ hạng từ khóa. Từ khóa tốt là những từ khóa mà có thể sinh ra chuyển đổi cao nhưng có CPA thấp. Tăng thứ hạng tức giúp bạn tăng khả năng quảng cáo được Click vào quảng cáo cũng như khả năng chuyển đổi.

6. Tăng top thiết bị

Tiếp theo là tăng top thiết bị, đây là cách chạy Google Adwords hiệu quả Hoàng Pr gợi ý đến bạn. Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có những đối tượng khách hàng cụ thể, có thể là thói quen sử dụng thiết bị khác nhau. Từ việc xác định được loại thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chiến dịch của bạn cũng như giá thầu cho từng loại thiết bị đó giúp tăng hiệu suất quảng cáo.

7. Tăng Top theo lịch quảng cáo

Cách chạy adwords hiệu quả cũng nhờ vào các khung giờ quảng cáo khác nhau. Mỗi khung giờ sẽ có những lượt tương tác khác nhau theo sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

8. Tăng top theo cài đặt nhân khẩu học

Một trong những cách chạy Google Adwords hiệu quả tiếp theo là tăng top theo cài đặt nhân khẩu học. Đối với từng nhóm đối tượng nhân khẩu học cụ thể sẽ có những hành vi, sở thích khác nhau.

9. Tách riêng chiến dịch chạy vị trí         

Vị trí địa lý từng khu vực khác nhau cũng ảnh hưởng đến cách chạy hiệu quả trên Google Adwords. Bởi vì mỗi khu vực sẽ có hành vi người dùng khác nhau.

10. Kết hợp remarketing

Kết hợp remarketing là cách chạy Google Adwords nhiều ưu điểm bạn không thể bỏ qua. Cụ thể đây là việc tiếp cận lại những khách hàng đã từng vào website của bạn khi họ tìm kiếm những thông tin trên website.

Thường thì tâm lý khách hàng sẽ không mua hàng trong lần đầu tiên mà sẽ do dự, đắn đo. Chính vì thế việc bạn tiếp cận lại họ sẽ khiến khả năng chuyển đổi cao hơn bao giờ hết. Điều bạn cần nhất đó là thay đổi thông điệp và thứ hạng quảng cáo đối với người search qua mỗi lần khác nhau. Việc này nhằm tác động đúng nhu cầu và mục đích mà khách hàng tìm kiếm.

Dịch vụ quảng cáo online chất lượng Quảng cáo Nova

  • Không phải dịch vụ quảng cáo online nào khi chạy Google Adwords cũng mang lại hiệu quả cao. Đồng thời bạn tự chạy quảng cáo cũng sẽ có nhiều thiếu sót.
  • Quảng cáo Nova là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể nâng cao giá trị doanh nghiệp cũng như sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Hãy liên hệ quangcaonova.com hoặc hotline: 0934.004.744 ( sms/zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.