Gợi ý công ty quảng cáo google uy tín 2021

Nghiên cứu cho thấy Google Ads tạo ra 3.5 tỷ lượt tương tác mỗi ngày và 700%  lợi tức đầu tư cho các nhà quảng cáo. Nếu bạn là nhà quảng cáo, Google AdWords vẫn tạo ra nhiều doanh thu. Nếu bạn đang kinh doanh, có lẽ tốt nhất bạn nên thuê ngoài công ty quảng cáo Google. Nhưng câu hỏi đặt ra là:

“Làm cách nào để tôi tìm thấy một công ty AdWords với ngân sách phù hợp, tạo ra lợi nhuận. Các đặc điểm của một công ty AdWords tuyệt vời là gì? Dưới đây là danh sách các công ty AdWords hàng đầu và thông tin bạn có thể sử dụng để tìm, kiểm tra và thuê đúng đại lý. 

công ty quảng cáo google

Công ty quảng cáo google Nova – Tốt nhất để thúc đẩy doanh thu

Rất nhiều đại lý dành thời gian của họ để tập trung vào số lần hiển thị, số nhấp chuột và số lượt truy cập. Tại công ty Nova cung cấp dịch vụ quảng cáo Adwords chú ý vào việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu ngay lập tức cho khách hàng của mình. Thông thường đối với các cơ quan chuyên môn hóa; nhiều người chọn chỉ tập trung sự chú ý của họ vào quảng cáo PPC thông qua Google hoặc Facebook. Nova cung cấp hỗ trợ tìm kiếm có trả tiền từ A đến Z bao gồm: phương tiện truyền thông có trả tiền, tìm kiếm / mua sắm có trả tiền, mạng xã hội có trả tiền, Amazon và quảng cáo có lập trình. Công ty có thể làm việc với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và thậm chí là các công ty nằm trong danh sách đại lý cửa hàng.

Cách thúc đẩy lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web 

  • SEO – mở khóa lượng lớn lưu lượng truy cập SEO. Xem kết quả thực tế.
  • Tiếp thị nội dung – nhóm của công ty quảng cáo google Nova tạo ra nội dung theo chủ đề người dùng quan tâm. Điều này sẽ được chia sẻ, nhận liên kết và thu hút lưu lượng truy cập về trang web.
  • Phương tiện trả phí – chiến lược trả phí hiệu quả với ROI( tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư) rõ ràng.

Vì sao lựa chọn công ty quảng cáo google Nova

Công ty chạy quảng cáo google với dịch vụ chuyên nghiệp

Nova là một trong những đại lý quảng cáo kỹ thuật số phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Thương hiệu đã làm việc với hơn 20 thương hiệu thương mại điện tử và dịch vụ. Công ty quản lý tài khoản AdWords cho khách hàng. Điều thú vị nữa về Nova là họ đã khởi đầu với tư cách là một công ty đào tạo AdWords, nơi họ đã đào tạo hơn một triệu học viên về Google Ads, Facebook Ads, tiếp thị lại và thiết kế trang đích. Ngay sau đó, họ chuyển sang dịch vụ Đại lý, đặc biệt tập trung vào AdWords và thiết kế website. Họ đã phát triển nhanh chóng, chuyển trọng tâm sang Quản lý AdWords dành cho doanh nghiệp. 

Công ty quảng có Nova tập trung vào ROI (tỷ lệ lợi nhuận cho doanh nghiệp)

Nova mệnh danh là công ty tiếp thị công cụ tìm kiếm số 1 về chất lượng và dịch vụ khách hàng. Họ là một công ty Inc. 5.000 đã ba lần, đại diện cho hơn 160 khách hàng trên khắp thế giới. Họ quản lý hơn 100 triệu chi tiêu quảng cáo cho khách hàng của mình. 

Công ty quảng có Nova tập trung vào ROI

Các dòng dịch vụ của họ tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quản lý trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Nova sử dụng công nghệ độc quyền được gọi là “Phương pháp dự báo”. Điều này cung cấp cho họ khả năng dự báo kết quả cho mọi dịch vụ mà họ cung cấp. 

Bạn sở hữu doanh nghiệp, bạn muốn thuê quảng cáo google để nâng cao doanh thu?

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0934004744

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.