3 lý do để chạy quảng cáo Google Adwords bạn phải biết

Không giống như hàng tấn chiến thuật tiếp thị phổ biến trong thế giới kỹ thuật số, quảng cáo không miễn phí.

Bạn có thể đăng bài trên mạng xã hội, xây dựng thương hiệu và kết nối với những người có ảnh hưởng mà không tốn một xu.
Bạn có thể viết nội dung mới và thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền mà không cần rút thẻ tín dụng hoặc thanh toán các hóa đơn lớn.
Bạn có thể tạo video YouTube mới và xây dựng khán giả siêu tương tác miễn phí.

Nhưng với quảng cáo, luôn luôn phải trả tiền để chơi, nơi tiền có thể bị mất chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần.

Mặc dù chứa đựng nhiều rủi ro về cả thời gian và tiền bạc của bạn, nhưng quảng cáo quảng cáo Google Adwords vẫn xứng đáng

Dưới đây là ba lý do hàng đầu giải thích tại sao bạn nên quảng cáo quảng cáo Google Adwords

Google là Mạng Tìm kiếm Phổ biến nhất và Tính ROI Trung bình Cao

Google thống trị mọi khía cạnh của thế giới trực tuyến. Chính vì vậy nhiều người đã tìm hiểu đến tự chạy quảng cáo google adwords.Ngay cả khi ngoại tuyến trong cuộc sống hàng ngày, hầu như không thể đi một ngày nào mà không nói (hoặc nghe ai đó nói) “chỉ cần Google ads”

Theo Net MarketShare, Google thống trị thị trường công cụ tìm kiếm với hơn 72% người dùng trên toàn thế giới:

biểu đồ thị phần công cụ tìm kiếm
Lý do để chạy quảng cáo Google Adwords

Cho đến nay, nó là công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, thống trị các đối thủ như Bing và Yahoo.

Và khi nói đến quảng cáo google ads, trừ khi bạn là một tập đoàn lớn bán các sản phẩm thu hút bất kỳ ai. Bạn sẽ không cần đến nhà quảng cáo google để tiếp cận khách hàng.

Không có gì so sánh được với Google khi nói đến việc làm điều đó.

Quảng cáo quảng cáo Google Adwords giúp nhà kinh doanh dễ dàng tạo lợi nhuận hơn

Google không chỉ tuyệt vời trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và phạm vi nhân khẩu học rộng lớn. Google còn tuyệt vời trong việc tạo ra lợi tức đầu tư cao của bạn.

Theo các nghiên cứu của Google trung bình các nhà quảng cáo google trên nền tảng này sẽ tạo ra 2 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu. Đó là mức trung bình của việc tăng gấp đôi khoản đầu tư của bạn.

Google Ads có các tùy chọn quảng cáo đa dạng để phù hợp với mọi mô hình và mục tiêu kinh doanh

Google Ads không phải là một nền tảng duy nhất tập trung vào một mô hình kinh doanh. Nó còn phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ và mọi ngành nghề.Bạn muốn từ khóa tìm kiếm của khách hàng mình dính vào quảng cáo dựa trên văn bản trên kết quả tìm kiếm của Google?
Không vấn đề gì. Bạn có thể chạy quảng cáo trên mạng tìm kiếm chỉ trong vài giây.
Bạn muốn hiển thị doanh nghiệp địa phương của mình trên Google Maps?
Bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó.
Bạn giỏi tạo video giới thiệu doanh nghiệp của mình?Bạn có thể chạy các chiến dịch bằng cách sử dụng:

  • Gmail
  • YouTube
  • Kết quả tìm kiếm của Google
  • Bản đồ
  • Các trang web đối tác
  • Tải xuống ứng dụng di động
  • Chỉ cuộc gọi điện thoại

… và nhiều hơn nữa.Với tiếp thị lại, bạn có thể thu hút lại những người đã không mua hàng của bạn lần đầu tiên.
Ví dụ: nếu họ nhấp vào quảng cáo của bạn nhưng không mua hoặc không điền vào biểu mẫu, bạn có thể dễ dàng kích hoạt một chiến dịch mới nhắm mục tiêu đến những người dùng cụ thể đó. Đây gọi là chiến lược Remarketing ( tiếp thị lại)

Tóm lại: Google Ads có thể ứng dụng thành công cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Google Ads tạo ra doanh số bán hàng nhanh chóng với ít công việc hơn

Việc tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội cũng như xây dựng sự tương tác tích cực và nhất quán là rất khó .Trừ khi bạn đã có một người theo dõi hoặc một trang web phổ biến rộng rãi. Việc tạo ra sự tương tác trên mạng xã hội sẽ mất hàng tháng nếu không phải là nhiều năm để tích lũy.

Tương tự, SEO là một chiến thuật tiếp thị phải mất nhiều tháng mới có kết quả .Bạn phải tìm từ khóa, tạo nội dung, tối ưu hóa toàn bộ trang web của mình và mọi thứ bạn sẽ làm trong tương lai.

Ngay cả khi đó, bạn đang cạnh tranh với hàng ngàn doanh nghiệp khác cho cùng một từ khóa. Nội dung của bạn phải chất lượng cao, có rất nhiều lượt chia sẻ và liên kết ngược và được cập nhật liên tục .

Và chỉ khi bạn đã làm được điều đó, bạn có thể bắt đầu mong đợi những kết quả đáng chú ý có thể trong sáu tháng đến một năm.

Điểm mấu chốt là:  Hầu hết các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số không tạo ra thành công trong một sớm một chiều.

Nhưng có một ngoại lệ khổng lồ: Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp với Google Ads.

KẾT LUẬN

Chỉ trong vài phút, bạn có thể khởi chạy chiến dịch Google Ads và tạo ra doanh số bán hàng thực sự. Với Google Ads, doanh số bán hàng có thể đến ngay lập tức khi chiến dịch bắt đầu.

Mục đích trên Google Ads là gì?

Về cơ bản, mục đích có thể được tạo ra bằng cách kiểm tra các từ khóa. Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm “hướng dẫn mua TV”, có lẽ họ vẫn chưa sẵn sàng mua, phải không? Đúng.Từ khóa đó là dấu hiệu cho thấy họ muốn so sánh các sản phẩm chứ không phải mua chúng.
Nhưng “TV thông minh màn hình phẳng 60 inch” là từ khóa có mục đích cao hơn, cho thấy khách hàng tiềm năng sắp mua hàng . Từ khóa đó cho thấy rằng người dùng đã thực hiện nghiên cứu của họ. Họ biết họ muốn gì.Bạn cần Google Ads cho điều đó.Thông qua đặt giá thầu từ khóa trên Google Ads, bạn biết những từ khóa nào sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng gần như tức thì.Với SEO, bạn cần tạo một kênh để phù hợp với hành trình của người mua. Bạn phải lập kế hoạch nội dung, từ khóa và nam châm dẫn dắt chúng xuống kênh và “hâm nóng” chúng để chuyển đổi.

Nhưng với Google Ads, bạn có thể tận dụng các lượt tìm kiếm đã thấp trong kênh. và có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.