Quảng Cáo Google AdWords – Hỗ Trợ Thúc Đẩy Doanh Thu

Để bước vào một khía cạnh nào đó của việc kinh doanh, chúng ta cần tìm hiểu về nó.

Hôm nay tôi sẽ đồng hành cùng bạn chia sẻ theo trình tự về khía cạnh Quảng Cáo Google

1. Sơ lược về Quảng cáo Google

– Quảng cáo Google là gì?

  • Nói đơn giản là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá.
  • Tức là bạn phải trả tiền cho Google để họ cho website bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.
  • Quảng cáo google

2. Lợi ích của việc quảng cáo google

Nếu bạn là một nhà quảng cáo muốn bắt đầu tận dụng số lượng tìm kiếm khủng khiếp diễn ra hàng ngày trên Google và nhanh chóng giành được sự chú ý cần thiết để phát triển lợi nhuận của mình, thì không có cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng cách đăng ký sử dụng Google Quảng cáo.

Vì vậy, bạn muốn biết câu trả lời cho “Tại sao nên chạy Google Ads?”

Có rất nhiều lợi ích lớn. Dưới đây là một vài lý do:

– Phạm vi tiếp cận rộng lớn của Google

Ngày nay, Google đã tự nâng tầm mình ngoài một thương hiệu lên thành một động từ. Thuật ngữ “Google” thực sự được định nghĩa trong Từ điển Merriam Webster. Google là phương tiện để truy cứu thông tin và bất kỳ giải pháp nào của người dùng. 

Và đó là bởi vì, bây giờ, khi mọi người có câu hỏi cần trả lời điểm dừng đầu tiên của họ thường là Google.

– Khả năng cho phép một loạt các nhắm mục tiêu

  • Nhân khẩu học:

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn dựa trên xu hướng mức độ hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ của bạn với người dùng ở các vị trí, độ tuổi, giới tính và loại thiết bị nhất định.

  • Đối tượng chung sở thích:

Các nhà quảng cáo có chiến dịch truyền hình có thể mở rộng một chiến dịch trên mạng trực tuyến và tiếp cận đối tượng bằng cách sử dụng Google Tìm kiếm hoặc Mạng hiển thị.

  • Trong thị trường:

Hiển thị quảng cáo cho người dùng đã tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ giống như sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những người dùng này có thể đang tìm cách mua hàng hoặc đã mua hàng trước đó và vẫn có thể đủ quan tâm để tương tác với quảng cáo của bạn.

  • Mục đích tùy chỉnh:

Chọn các từ hoặc cụm từ liên quan đến những người có nhiều khả năng tương tác với trang web và mua hàng nhất bằng cách sử dụng “đối tượng có mục đích tùy chỉnh”. Ngoài từ khóa, đối tượng có mục đích tùy chỉnh còn cho phép bạn thêm URL cho trang web, ứng dụng hoặc nội dung trên YouTube liên quan đến sở thích của đối tượng.

  • Đối tượng tương tự:

Mở rộng đối tượng của bạn bằng cách nhắm mục tiêu những người dùng có sở thích liên quan đến người dùng trong các danh sách tiếp thị lại của bạn. Những người dùng này không trực tiếp tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng sở thích có liên quan của họ có thể khiến họ tương tác với quảng cáo của bạn.

  • Tiếp thị lại:

Nhắm mục tiêu người dùng đã tương tác với quảng cáo, trang web hoặc ứng dụng của bạn để họ sẽ thấy quảng cáo của bạn thường xuyên hơn. Những người dùng này có thể ở bất kỳ giai đoạn chuyển đổi nào, miễn là họ đã truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp vào quảng cáo của bạn trước đây. Những người dùng này thậm chí có thể quay lại để hoàn tất giao dịch mua.

– Nhận kết quả nhanh hơn so với SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn là xương sống của hầu hết các trang web được truy cập cao. Các bài đăng và trang bạn thấy trên trang một không chỉ được viết tốt với các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng; chúng cũng trên các trang web đã tích lũy một số lượng lớn các liên kết ngược theo thời gian (vẫn là yếu tố xếp hạng số một cho các trang web).

Có thể mất 6 tháng đến 1 năm trước khi bạn có thể nhìn thấy một trong các trang của chính mình ở vị trí đầu tiên  cho một cụm từ tìm kiếm từ khóa rộng. 

3. Báo giá chi phí cho việc quảng cáo Google:

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề, sức cạnh tranh từ khóa mà giá quảng cáo Google sẽ linh hoạt thay đổi theo. Nhưng cũng cụ thể giao động mức từ 2tr đến vài chục thậm chí vài trăm triệu tùy thuộc vào sức mua, đối thủ và kỳ vọng khách hàng.

Bảng giá quảng cáo Google 2021

 

4. Sự khác biệt khi quảng cáo google tại NOVA

Khi bạn chọn NOVA làm đơn vị chạy quảng cáo cho bạn, bạn cho chúng tôi 50% tin tưởng, chúng tôi sẽ cho bạn 100% hài lòng:

– Tư vấn chiến dịch, chiến lược

– Cung cấp và hỗ trợ tìm kiếm từ khóa để phù hợp ngân sách

-Cam kết hiển thị 24/24 đúng với yêu cầu của khách hàng. Duy trì vị trí ổn định của mẫu quảng cáo trên Top.

– Có phương án điều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo hiệu quả nhất.

– Luôn luôn nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa Google Adwords.

– Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

– Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.

– Hoàn lại chi phí nếu không đúng như cam kết!

5. Thông tin liên hệ

Công ty quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm, Tư vấn cho bạn bộ từ khoá đúng mục tiêu tìm kiếm “Hiệu quả” Hỗ trợ kỹ thuật, chỉnh sửa, tối ưu quảng cáo  “24/7” Liên hệ báo giá ngay: 0934.004.744

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
09.3333.7775