Tại Sao Cần Chọn Một Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín?

Không chỉ riêng về thiết kế website cần chọn công ty uy tín, ở bất kì lĩnh vực nào cũng cần có một đối tác uy tín và đầy trách nhiệm với lời hứa hẹn là một việc không hề dễ dàng. 

Quảng cáo Nova chúng tôi không chỉ là một đơn vị hợp tác cùng quý vị mà kiêm luôn vị trí chia sẻ, thấu hiểu khách hàng. Vì chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi rằng ” ở thời đại này tìm một đơn vị có uy tín và trách nhiệm để thiết kế một web thật sự không đơn giản như đã nghĩ “.

Do bây giờ mọc lên rất nhiều công ty thiết kế web, nên việc chạy theo số lượng hợp đồng mà quên đi trách nhiệm và không đáp ứng được công việc cũng là chuyện thường gặp. Làm ảnh hưởng đến khách hàng từ thời gian đến tiền bạc và buộc khách hàng phải tìm một đơn vị khác để thiết kế lại trang web mới.

công ty thiết kế web

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín:

Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng. Nói cụ thể trong lĩnh vực thiết kế website, chỉ cần gõ lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và giá cả cũng “CHÊNH LỆCH“, vậy vấn đề đặt ra là:

{ Tôi bỏ ra ” vài trăm nghìn ”  có một web và kèm thêm ưu đãi đã thấy trên quảng cáo, tôi bỏ ra “ vài triệu hoặc vài chục triệu ” cũng có một website, vậy tại sao tôi phải bỏ ra vài triệu trong khi vài trăm cũng đã có 1 trang bán hàng hiệu quả như nhau? }

Nói đơn giản ở đây là ” Tiền nào của nấy “.

slide-jpg.1563

Khi bắt đầu bước chân vào tìm một đơn vị thiết kế website bạn cũng đã có tìm hiểu sơ lược về website rồi đúng không? 

Muốn một website vận hành tốt thì có rất nhiều công đoạn và khá mất thời gian cho việc có một GIAO DIỆN ĐẸP VÀ BẮT MẮT, một MÃ NGUỒN VẬN HÀNH TRƠN TRU kèm theo đó là NỘI DUNG THU HÚT.

Vậy bạn cữ nghĩ rằng, mất bao lâu sẽ hoàn thành một website? Mà đâu phải trong quá trình đấy đơn vị chỉ nhận một website của riêng bạn? 

Vậy bạn cứ tính, ” vài trăm nghìn ” mình bỏ ra nhận về một web như thế nào, còn đơn vị thực hiện cho bạn họ thu được gì phía sau vài trăm nghìn đó? Kinh doanh thì bạn cũng hiểu ” không có gì là cho không ai “.

Vậy, làm sao để biết công ty đó thiết kế website có uy tín hay không?

Nhận xét luôn luôn là một khái niệm chủ quan và đôi khi phải trải nghiệm mới có được kết luận chính xác. Vậy để hạn chế những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho bạn, khi lựa chọn một công ty thiết kế web hãy xem xét các tiêu chí sau:

1. Website của họ:

Một công ty phải chăm sóc website của mình chưa tốt thì hẳn làm website cho khách hàng cũng không ổn lắm.

2. Văn phòng công ty:

Đây cũng là một vấn đề khá quan trọng, một công ty đầu tư tốt cho văn phòng mình thì cũng hạn chế được tình trạng xấu nhất là “cao chạy xa bay”.

3. Chăm sóc viên:

Người đang tư vấn bạn có làm rõ các thắc mắc của bạn và có chắc chắn với bạn các yêu cầu của bạn đưa ra sẽ thực hiện đúng không? Hay chỉ tập trung vào pr công ty và muốn bạn chốt nhanh gọn lẹ?

4. Portfolio của họ:

Bạn cần xem qua các website của họ đã thực hiện và hãy chú ý vào dưới cùng của website xem có thực sự đó là website do họ làm không, vì đa phần các công ty sẽ để lại chữ ký của mình ở phần dưới cùng (một số trường hợp ngoại lệ). Số năm “tồn tại” của công ty cũng khá quan trọng nhé.

Các tiêu chí trên sẽ giúp bạn đánh giá được công ty mình sắp hợp tác có uy tín hay không.

Quảng cáo Nova:

Chúng tôi đã hoạt động và tồn tại được trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo là nhờ đâu thì các bạn cũng đã hình dung ra. Chúng tôi không chạy theo số lượng mà chạy theo chất lượnghài lòng khách đến, vui lòng khách hợp tác “. Với nhiều dự án từ lớn đến nhỏ chúng tôi điều tỉ mĩ vì chúng tôi ý thức được trách nhiệm và sự uy tín lâu dài bền chặt.

 

Hotline: 0934.004.744 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.