Quảng cáo google không hiển thị lí do tại sao?

Ngày nay với thời đại công nghệ số phát triển. Các hình thức quảng cáo online đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó quảng cáo google hiện vẫn đang đứng đầu thế giới với hơn 95% lượt truy cập. Nhưng không phải lúc nào quảng cáo google của bạn cũng hiển thị trong lượt tìm kiếm. Vậy đâu là nguyên nhân khiến quảng cáo google không hiển thị. Chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến quảng cáo google  không hiển thị.

Nguyên nhân quảng cáo google không hiển thị

1.Ngân sách quảng cáo hàng ngày của bạn quá thấp hoặc đã hết.

Quảng cáo của bạn sẽ bị giới hạn nếu như ngân sách của bạn quá thấp. Nếu ngân sách quảng cáo của bạn đã hết thì quảng cáo sẽ ngưng hoạt động.

2. Lập lịch chạy quảng cáo trên google

Bạn hãy thử kiểm tra lại xem mình có thiết lập quảng cáo chạy trong khung giờ nào và trong thời điểm nào trong ngày hay không. Bởi có thể bạn quên thiết lập thời gian nên sẽ không thấy quảng cáo xuất hiện như mong muốn.

3. Cách lựa chọn cài đặt chiến dịch của bạn chưa phù hợp

Khi cài đặt chiến dịch bạn phải xác định cho mình một chiến dịch phù hợp. Nếu chiến dịch của bạn khi cài đặt quảng cáo không phải là chỉ mạng hiển thị hoặc mạng tìm kiếm với chọn hiển thị , thì mẫu quảng cáo đó sẽ không xuất hiện.

4.Giá thầu quảng cáo thấp

Tuỳ theo giá thầu mà quảng cáo của bạn có thể được xếp sau quảng cáo của các nhà quảng cáo khác và không được hiển thị với người dùng.Nếu bạn đã xét duyệt hết tất cả nguyên nhân thhif hay xem xét đến việc tăng giá thầu.

5.Điểm chất lượng

Việc quảng cáo của bạn có điểm chất lượng thấp cũng là một nguyên nhân dẫn đến không hiển thị mẫu quảng cáo. Bạn nên thường xuyên kiểm tra ngân sách, giá thầu hay điểm chất lượng từ khoá để can thiệp kịp thời.

6.Tài khoản của bạn đang được google xem xét phê duyệt.

Nếu bạn cài đặt xong chiến dịch quảng cáo thì quảng cáo của bạn cần được xem xét và phê duyệt. Vậy nên khi bạn đang nhìn thấy trạng thái đang xem xét thì tất nhiên quảng cáo của bạn chưa được hiển thị.

tạo google maps

Quảng cáo google sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi nó hiển thị đến nhiều đối tượng ngời dùng khác nhau. Chính vì thế hãy tối ưu các yếu tố trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Nếu bạn muốn có một chiến dịch tối ưu, hiệu quả ngay từ đầu thì hãy đến với Quảng cáo Nova. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ giúp quý khách hàng thành công, bứt phá doanh thu.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: hotline 09.3333.7775 (Tùng Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.