Quảng cáo google tại Hải Dương

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá hiệu quả. Vì thế khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng; uy tín nhất để quảng cáo đạt hiệu quả cao. Quảng cáo Nova tự hào là đại lí chính thức của google tại Việt Nam. Sẽ mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm kiếm Quảng cáo google tại Hải Dương, bài viết này dành cho bạn.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads.  Doanh nghiệp bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Để quảng cáo sản phẩm của mình, chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm. Và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Dương uy tín-chuyên nghiệp

Quảng cáo Google Ads không còn quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với Google Ads, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng. Đồng thời tìm được những khách hàng tiềm năng nhất. Là giải pháp tối ưu nhất. Giúp cho các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên Google được hiệu quả mà không lãng phí ngân sách.

Những gói dịch vụ chạy quảng cáo google tại nova

Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

Nova sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa. Số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… và đưa ra báo giá quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói chính xác cho chiến dịch Marketing Online của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi. Cập nhật và báo cáo tình hình chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng theo dữ liệu thống kê từ Google.

Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá quảng cáo từ khóa theo click của Google Adwords phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và quá trình đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Là đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, nova sẽ giúp bạn lựa chọn từ khóa hợp lý với giá thầu quảng cáo rẻ nhất.

Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

Chúng tôi sẽ tiến hành mở tài khoản liên kết với trung tâm dịch vụ khách hàng của nova. Việc đăng ký, tạo lập, cài đặt và quản lý chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ do nova trực tiếp tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, nova không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

 

Những lý do nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google của nova

  • Kinh nghiệm lâu năm, thành công ở nhiều lĩnh vực
  • Tối ưu điểm chất lượng cho từ khóa, mẫu quảng cáo, trang đích
  • Đa dạng gói dịch vụ chạy quảng cáo Google ads cho doanh nghiệp
  • Hệ thống tài khoản chạy quảng cáo Google Ads uy tín.

Quy trình thực hiện dịch vụ Quảng cáo Google tại Hải Dương

  • tư vấn Quảng cáo: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn từ khóa, loại hình quảng cáo với giá rẻ nhất.
  • Thiết lập Quảng cáo: Nova sẽ nhanh chóng giúp khách hàng thực hiện toàn bộ công đoạn mua Quảng cáo từ Google.
  • Giám sát và Báo cáo hiệu quả Quảng cáo: Nova sẽ liên tục cập nhật thông tin chi tiết cho khách hàng, đánh giá và đưa ra phương pháp nâng cao hiệu quả chiến dịch Quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.