7 Cách Quảng Cáo Website Hiệu Quả

Quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua tạo dựng một website để quáng cáo là hình kinh doanh hiệu quả đang được lựa chọn hiện nay.

Tuy nhiên không biết cách quảng cáo hay tìm đơn vị hợp tác không được uy tín thì dẫn đến web của bạn không thu hút được khách hàng.

Trước hết, để quảng cáo một website hiệu quả, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website chất lượng thì Quảng cáo Nova là một lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua.

Cách quảng bá website giúp nhiều người biết nhất

7 cách quảng cáo website hiệu quả nhất

1. Vạch ra chiến lược SEO

Đầu tiên mọi người cần tìm hiểu SEO là gì và như thế nào thì được xem là một web chuẩn SEO. Đây là điều quan trọng mà mọi loại website cần có. Mọi người cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trang web được tăng thứ hạng cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Theo gốc độ của 1 đơn vị thiết kế web thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là tốc độ tải web. Một website có tốc độ nhanh chóng sẽ khiến cho những người xem thành người mua nhanh hơn. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới độ uy tín và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Người dùng càng mất nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm và thông tin thì sẽ càng mất niềm tin hơn.

2. Tạo dựng blog

Có blog để quảng cáo online sẽ giúp giảm bớt chi phí và dễ dàng hấp dẫn người xem nhờ giao diện thân thiện, độc đáo. Nếu như đang dấn thân vào thương mại điện tử, mọi người có thể viết blog về những sản phẩm có liên quan. Điều quan trọng nhất khi viết là nội dung thu hút được người đọc.

Hãy cho người đọc biết nhiều thông tin hơn về dịch vụ và sản phẩm khi vào bài đọc. Bởi rất có thể nhờ vào những thông tin bổ ích, giao diện thú vị mà người đọc sẽ ở lại và trở thành khách hàng tiềm năng. Đây là phương pháp phổ biến và được áp dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.

3. Tạo sự kiện quảng cáo

Quảng cáo và khuyến mãi là 2 hoạt động không thể thiếu với bất cứ một hoạt động kinh doanh nào. Trước khi có internet, các doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các sự kiện giảm giá hoặc khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng.

Mọi người cũng có thể áp dụng phương pháp này với các trang thương mại điện tử. Khuyến mãi càng hấp dẫn thì càng thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hãy vạch ra một chiến lược kích cầu thật thông minh, bởi hạ giá quá mức sẽ khiến cho nhiều người nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

4. Sử dụng quảng cáo điện tử

Tuy quảng cáo tính phí yêu cầu phải bỏ ra một khoản phí không nhỏ, tuy nhiên hình thức này lại rất đáng đồng tiền bát gạo. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ trả tiền theo lượt click. Với hình thức này thì càng nhiều khách hàng vào web thì mức giá mà doanh nghiệp cần trả sẽ càng cao.

Tuy nhiên, quảng cáo cũng chỉ có thể đưa khách hàng tới gần hơn với doanh nghiệp còn việc khách hàng có chọn mua sản phẩm không thì còn tùy thuộc vào chất lượng và mức giá mà mọi mọi đưa ra. Hãy chắc chắn trang web của mọi người đã được thiết kế một cách chỉn chu, thân thiện, hình ảnh sản phẩm được xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn tốt đẹp tới khách hàng.

5. Sử dụng các trang mạng xã hội

Chỉ cần nghĩ tới hàng tỷ người đang dùng Twitter, Facebook, Instagram… chắc chắn sẽ trả doanh nghiệp nào có thể cưỡng lại được tiềm năng vô hạn của mạng lưới này. Hơn nữa, các công cụ này cũng hoàn toàn nằm trong tầm mới mà không cần bỏ thêm bất cứ một chi phí nào. Và tất nhiên, nếu như đầu tư vào đó thêm một khoản chi phí thì chắc chắn năng suất sẽ càng tăng mạnh hơn.

Bắt đầu với việc đăng tải bài lên page Facebook, mọi người có thể trích dẫn link đến blog hoặc website sản phẩm. Bài đăng sản phẩm bằng bắt mắt thì sẽ có được càng nhiều follower cũng như càng nhiều người biết đến sản phẩm.

6. Sử dụng mẫu thử

Dù cho những sản phẩm bán ra có chất lượng cao đến đâu, đẳng cấp tới đâu thì cũng cần cho khách hàng thấy được tận mắt thấy được. Việc mang ra những mẫu thử sẽ khiến cho khách hàng thấy được chất lượng thực sự của sản phẩm, từ đó sẽ có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn.

Đối với các dịch vụ thương mại điện tử, các công ty có thể cho khách hàng của mình dùng thử trong vòng 1 tuần cho đến nửa tháng. Hãy tạo các sự kiện lớn để có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn.

7. Thu thập những lời phê bình

Tuy là một cách thức khá mạo hiểm, nhưng nếu như muốn biết được chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Những lời đánh giá, nhận xét sẽ là một vũ khí hoàn hảo có tác động trực tiếp tới khách hàng. Tìm thuê những nhà phê bình chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Họ có thể sẽ giúp cho mọi người viết bình luận trên blog, website và mọi trang mạng xã hội khác.

Bên cạnh đó, yếu tố danh tiếng của các nhà phê bình cũng sẽ có nhiều ảnh hưởng tới mức độ hiệu quả của phương pháp này. Nếu được, hãy để cho những người nổi tiếng dùng thử sản phẩm và nhận xét. Nếu như họ có những đánh giá tốt thì chắc chắn sẽ phẩm cũng sẽ được đánh giá cao hơn trên thị trường.

Website hay nhiều trang mạng nổi tiếng khác là những công cụ hoàn hảo trong mỗi chiến dịch marketing. Có nhiều cách khác nhau để mọi người có thể quảng cáo website thương hiệu và sản phẩm của mình. Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ có thể đưa ra được những phương pháp phù hợp với lĩnh vực hiện tại của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.