Bảng giá thiết kế web trọn gói

Bạn là doanh nghiệp mới, cá nhân hay tổ chức muốn đưa thông tin của mình để mọi người biết. Hay đơn giản chỉ là muốn tăng doanh số bán hàng. Website sẽ là phương tiện giúp thực hiện việc đó nhanh nhất. Công ty tư vấn sẽ đưa ra bảng giá thiết kế web trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Canberra Web Design, Web Development and Mobile App Development

>>>Xem thêm: Công ty thiết kế website trọn gói

Thiết kế web giá rẻ

Mục đích khác nhau sẽ chọn gói dịch vụ có tính năng và chi phí khác nhau. Thiết kế web giá rẻ chỉ cần từ 500k là bạn đã có một trang web cho riêng mình. Đến với gói giá rẻ sẽ bao gồm:

– Kho giao diện mẫu khổng lồ đa dạng mọi lĩnh vực, đẹp mắt, độc đáo. Bạn có thể chọn bất kỳ giao diện có sẵn từ đó phát triển nó thành trang web riêng.

– Tên miền, hosting miễn phí

– Được thiết kế tích hợp chuẩn Seo trên trang tìm kiếm google

– Có đầy đủ tính năng của một trang web bán hàng thông thường

– Quản trị trang web một cách dễ dàng cho bất kỳ ai

Thiết kế web giá rẻ thích hợp cho những ai muốn thử tạo 1 trang web để tìm hiểu lần đầu. Những doanh nghiệp chỉ cần đưa những thông tin cơ bản.

Thiết kế web cao cấp

Không còn phải mất chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, điện nước, thuê quảng cáo hàng tháng…nhưng lại có nét riêng theo ý tưởng của mình bạn nên chọn thiết kế web cao cấp. Tùy thuộc vào tính năng cần tích hợp nhiều hay ít mà công ty dịch vụ sẽ tư vấn bảng giá thiết kế web trọn gói thích hợp. Ngoài những tính năng cơ bản cần có thì gói thiết kế nâng cao sẽ có những tính năng nổi bật giúp cho trang web của bạn nổi bật hơn để tạo sự cạnh tranh với đối thủ.

Báo giá thiết kế website trọn gói

Bảng báo giá tham khảo của chúng tôi sẽ có nhiều gói khác nhau từ cơ bản cho tới cao cấp. Tùy thuộc vào mức độ kinh phí đầu tư, nhu cầu của doanh nghiệp bạn nên cân nhắc chọn gói nào.

Bảng giá thiết kế web trọn gói tại Webmau.vn

Bảng giá thiết kế web trọn gói tại Webmau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.