Nguyên Nhân Quảng Cáo Google Từ Khóa Không Hiển Thị

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thấy được mẫu quảng cáo của mình hiển thị trên trang tìm kiếm google mặc dù ở bước thiết lập bạn bị google cảnh báo gì cả. Bạn có thể mắc phải mọt số nguyên nhân sau:

Quảng cáo google từ khóa giá rẻ

Sau đây Quảng cáo Nova sẽ nêu 5 nguyên nhân cơ thường gặp nhất cho bạn tham khảo:

1. Lịch quảng cáo:

Bạn kiểm tra lại xem mình thiết lập quảng cáo chạy vào những khung giờ nhất định trong ngày không?

2. Tìm kiếm quá nhiều lần nhưng không ấn vào xem:

Trước đó bạn tìm kiếm quá nhiều lần trên cùng một từ khóa, nhưng bạn không ấn vào xem nội dung thì google sẽ hiểu bạn không quan tâm, không có nhu cầu và không hiện ra mẫu quảng cáo đó nữa nói cách khác bạn được nhận dạng là một khách hàng không tiềm năng.

3. Ngân sách của bạn trong ngày đã hết:

Google hiện quảng khi ngân sách của bạn còn và ngân sách đủ đam bảo để chạy quảng cáo. Khi ngân sách hết thì đồng nghĩa quảng cáo sẽ dừng lại nên bạn không thể tìm ra từ khóa đực nữa.

4. Điểm chất lượng từ khóa thấp:

Bạn nên kiểm tra thường xuyên về ngân sách, giá thầu, điểm chất lượng từ khóa để kịp thời xử lý khi bị rớt điểm chất lượng. Vì khi điểm chất lượng từ khóa thấp thì bạn sẽ không thấy quảng cáo nữa, google sẽ ưu tiên hiển thị quảng cáo có điểm chất lượng cao.

5.Google xem xét tài khoản:

Google sẽ định kỳ xem xét một vài tài khoản, nếu bạn nằm trong số tài khoản bị xem xét thì quảng cáo của bạn sẽ bị tạm ngưng và hoạt động sau khi google xem xét xong ( khoảng 2-3 ngày )

ĐÓ LÀ MỘT SỐ LÝ DO BẠN KHÔNG THẤY SỰ HIỂN THỊ CỦA QUẢNG CÁO, NÊN CHÚNG TA CẦN PHẢI XEM XÉT ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG TÌM THẤY QUẢNG CÁO NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
09.3333.7775